Home > Tin hoạt động  >  CĐ đơn vị, DN TW

Đại hội công đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thái Nguyên

Ngày 23/9, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thái Nguyên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Đến dự có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Vũ Minh Xuân, Phó chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thái Nguyên, đại diện cho các Công đoàn chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.


Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo xanh) tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm  kỳ 2012 -2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017- 2022. Trong nhiệm  kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thái Nguyên đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể chính trị trong đơn vị, cùng với sự quyết tâm phấn đấu nỗ lực của toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động đã từng bước đưa đơn vị vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm, từng bước phát triển bền vững góp phẩn xây dựng VietinBank trở thành Ngân hàng Thương mại số một Việt Nam.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng sôi nổi đưa những ý kiến thảo luận để đóng góp vào dự thảo báo cáo và đề xuất một số biện pháp để triển khai các phong trào phù hợp với điều kiện thực tế tại các chi nhánh trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được của phòng trào Công nhân viên chức và hoạt động công đoàn của CĐCS Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên trong nhiệm kỳ vừa qua và bầy tỏ mong muốn trong thời gian tới công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai đẩy mạnh các phong trào thi đua cán bộ, đoàn viên và người lao động để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa 2017 – 2022 gồm 7 đồng chí,  bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt được cử là triệu tập viên để triệu tập Ban Chấp hành trong kỳ họp lần thứ nhất. Kết thúc Đại hội các Đại biểu đã thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và các chỉ tiêu phấn đấu  hoàn thành trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngô Lan
Các bài mới:
Các bài khác: