Home > Tin hoạt động  >  CĐ đơn vị, DN TW

Đại hội Công đoàn Công ty Than Khánh Hòa - VVMI lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022

Ngày 07/9/2017 Công đoàn Công ty Than Khánh Hòa - VVMI tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hải Bình- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc và đồng chí Đặng Thái Bình- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Công ty Than Khánh Hòa có đồng chí Trịnh Hồng Ngân- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, có các đồng chí là lãnh đạo công đoàn các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và 104 đại biểu đại diện cho hơn 800 CNVCLĐ của Công ty Than Khánh Hòa.

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn của Công ty Than Khánh Hòa và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012- 2017, các tham luận đóng góp, bổ sung các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ tiếp theo. Với tinh thần đoàn kết và ngày càng đổi mới phương thức hoạt động, nhiệm kỳ qua Công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu do Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XIII đã đề ra. Với những thành tích đó trong nhiệm kỳ Công đoàn Công ty Than Khánh Hòa đã nhận được Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam, của Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc, các tập thể cá nhân được nhận Bằng khen các cấp.      

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Hải Bình- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc và đồng chí Trịnh Hồng Ngân- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Than Khánh Hòa đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Công ty Than Khánh Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khẳng định những thành tích đó đã đóng góp quan trọng vào kết quả hoạt động sản xuất, khai thác và kinh doanh của đơn vị, của toàn ngành.

Với những khó khăn của Công ty thời gian qua như: Công tác giải phóng mặt bằng chưa kịp tiến độ, luôn thiếu diện khai thác và đổ thải, khai thác ngày càng xuống sâu, máy móc, thiết bị đã cũ, bên cạnh đó nhiều lao động phổ thông, tác phong công nghiệp chưa cao..., dự báo những năm tiếp theo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Trong bài phát biểu các đồng chí lãnh đạo cũng đã động viên và giao trọng trách, nhiệm vụ cho Công đoàn Công ty Than Khánh Hòa nhiệm kỳ 2012- 2017 trong công tác vận động tuyên truyền CNVCLĐ, nâng cao năng lực hoạt động để sát cánh cùng Công ty vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 15 đồng chí, bầu 18 Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc và 01 Đại biệu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới dự kiến họp BCH phiên thứ Nhất trong buổi chiều cùng ngày để bầu ra Ban Thường vụ, Chủ tịch công đoàn, Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT.

Minh Hương
Các bài mới:
Các bài khác: