Home > Tin hoạt động  >  CĐ đơn vị, DN TW

Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm 2017 Cụm thị xã Phổ Yên

Để thiết thực thi đua lập thành tích hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy hàng năm (04/10)"; Công ty xăng dầu Bắc thái đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về công tác PCCC&CNCH tới CNVCLĐ và gia đình CNVCLĐ trong toàn Công ty. Đồng thời, đã phối hợp với Cảnh sát PC&CC tỉnh Thái Nguyên tổ chức thực tập phương án Chữa cháy tại một số Cửa hàng xăng dầu trọng điểm của Công ty.

Ngày 02 tháng 10 năm 2017, tại Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet; Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017 với 2 nội dung thi đấu của lực lượng PCCC cơ sở, gồm: Đội hình tiếp sức chữa cháy 4x100m; đội hình vượt chướng ngại vật, cứu người, di chuyển tài sản, chống cháy lan.

Sau một buổi sáng tranh tài giữa 15 Đội (có 2 đội ghép 3 đơn vị/đội), với sự nhiệt tình tham gia của hơn 160 CNVC lao động đến từ 19 Đơn vị, Doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.  

Đội tuyển Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tham gia đầy đủ 2 nội dung thi đấu của Hội thao và đã Đạt giải Nhì toàn đoàn.

Các thành viên của các đội tham gia Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm 2017 đã cống hiến những kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ rất chuyên nghiệp, để lại cho CNVCLĐ của các đơn vị những khoảnh khắc ấn tượng đẹp và đáng nhớ.

Hội thao đã để lại ấn tượng tốt cho các Đoàn tham dự và đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích; qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau. Hội thao cũng là dịp thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người lao động, cùng nhau thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.  

Mai Văn Bắc
Các bài mới:
Các bài khác: