Home > Tin hoạt động  >  CĐ đơn vị, DN TW

Vui, khỏe để SXKD đạt hiệu quả

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm, ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9), trong tháng 8, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã đề ra nhiều chương trình thi đua, trong đó có giải thể thao được tổ chức ở 5 bộ môn: Bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và cờ tướng.

Để việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày càng tốt hơn, tạo những sân chơi và giao lưu học hỏi, giúp người lao động có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phòng chống các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Công ty xăng dầu Bắc Thái thường xuyên tổ chức các giải thể thao trong những dịp Lễ lớn của Đất nước, của Địa phương và của Công ty để tạo động lực, sức khỏe giúp công tác kinh doanh ngày càng phát triển.

Giải thể thao chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 thành công  và Quốc khánh 02/9 do Công đoàn phối hợp với các câu lạc bộ thể thao của Công ty đã diễn ra vào cuối giờ chiều những ngày làm việc và các ngày thứ 7 trong suốt tháng 8, đã thu hút được hàng trăm người lao động tham gia ở 5 bộ môn: Bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và cờ tướng. Giải đã thành công tốt đẹp để lại niềm vui phấn khởi của người lao động để ngày mai với sức khỏe tốt thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của cấp trên giao.

Mai Văn Bắc

Các bài mới:
Các bài khác: