Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn cơ sở

Công ty CP Xi măng Cao Ngạn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 18/10/2016 tại, Công ty  công ty CP Xi Măng Cao Ngạn tổ chức  buổi lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và tuyên truyền chế độ chính sách cho lao động nữ và công tác chăm sóc sức khỏe, sinh sản. Tới dự  có đồng chí Chu Thị Xuân Hảo - Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty và hơn 110 đại biểu nữ ưu tú đại diên cho 226 nữ CNVC trong toàn Công ty.

Hội nghị đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng. Phát huy và kế thừa truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, tập thể chị em phụ nữ Công ty luôn phát huy vai trò, năng lực là một trong những lực lượng góp phần xây dựng và phát triển công ty từ ngày thành lập cho đến nay. Thay lời động viên, ghi nhận những công lao đóng góp không nhỏ của nữ CNVCLĐ lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng và những bó hoa tươi thắm tới các chị.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Chu Thị Xuân Hảo - Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh đã giới thiệu và tổng quát các chế độ chính sách mới cho lao động nữ và công tác chăm sóc sức khỏe, sinh sản cho CNVCLĐ nữ qua đó góp phần nâng cao chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho nữ cán bộ công đoàn cơ sở và nữ công nhân viên chức lao động trên địa bàn thành phố.

Đức Long
Các bài mới:
Các bài khác: