Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

CĐ các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên: Bế mạc giải bóng dá CNLĐ lần thứ I

Ngày 15/04/2018 tại sân vận động Kosy thành phố Sông Công, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trận thi đấu chung kết và bế mạc giải bóng đá CNVCLĐ các khu công nghiệp lần thứ nhất. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Hoàng, ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Văn Long, phó Bí thư Đảng ủy- phó trưởng ban Ban quản lý các KCN Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo các phòng Ban quản lý, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng các vận động viên, cổ động viên của các đội tham dự giải.

Đồng chí Vũ Duy Hoàng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên trao Cúp cho đội vô địch

Giải bóng đá CNVCLĐ các KCN lần thứ nhất năm 2018 có 24 đội đăng ký, qua tuyển chọn hồ sơ dự thi có 20 đội đủ điều kiện với 300 vận động viên tham dự giải. Ban Tổ chức đã phân bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì các bảng vào vòng đấu loại trực tiếp, tổ chức  thi đấu vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần, từ ngày 24/3- 15/4/2018. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ vì sự thành công của giải, các đội bóng đã tuân thủ theo đúng Điều lệ của BTC, thi đấu hết mình với tinh thần kỷ luật cao, văn minh lịch sự.

Kết quả có tổng số 47 trận thi đấu, với 187 bàn thắng và 44 cầu thủ bị phạt thẻ vàng, không có cầu thủ bị phạt thẻ đỏ. Qua các vòng thi đấu  đã chọn ra đội vô địch: Công ty TNHH Dongsung Vina; đội giải nhì thuộc về Công ty TNHH Myung Jin Electronic Việt Nam; đội Công ty TNHH Alutec Vina và đội Công ty TNHH Jungjin Electronic Việt Nam đồng giải 3; Công ty CP thép Toàn Thắng đội đạt giải phong cách. Ban Tổ chức đã bầu chọn 01 cầu thủ xuất sắc và 05 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (số lượng bằng nhau 7 bàn thắng).

Giải bóng đá CNVCLĐ các KCN lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp. Thành công của giải, đã thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, sự vào cuộc của các cấp Công đoàn với hoạt động TDTT, tạo "món ăn tinh thần” trong CNVCLĐ, góp phần rèn luyện sức khỏe để lập thân, lập nghiệp xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, đẩy lùi tệ nạn xã hội, thực hiện tốt Nghị quyết 20 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X "Về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước".

Văn Thái
Các bài mới:
Các bài khác: