Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

CĐ ngành Giáo dục: Phát động các phong trào thi đua năm học 2017-2018 tại các CĐCS trên địa bàn huyện Đại Từ

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 14/9/2017, tại trường Phổ thông DTNT THCS Đại Từ, các CĐCS các trường THPT, DTNT, trung tâm GDNN-GDTT trên địa bàn huyện Đại Từ tổ chức phát động các phong trào thi đua năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi phát động thi đua có các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Từ, CBGV, đoàn viên các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

Năm học 2017 – 2018, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục triển khai các phong trào thi đua, cuộc vận động như: “Dân chủ-Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Tại buổi phát động, các trường THPT: Đại Từ, Nguyễn Huệ, Lưu Nhân Chú, PTDTNT THCS Đại Từ và Trung tâm GDNN-GDTX đã triển khai nội dung các phong trào thi đua, cuộc vận động và động viên cán bộ, nhà giáo người lao động năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hải, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào thi đua năm học 2016 – 2017, đồng thời lưu ý các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục phát huy, xây dựng kế hoạch và nội dung cụ thể thực hiện nhiệm vụ năm học tại đơn vị, trường học, góp phần xây dựng đội ngũ nhà giáo và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Cũng tại chương trình, các đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các môn bóng đá, bóng chuyền hơi và bóng bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đồng viên cán bộ, nhà giáo, người lao động thi đua, đoàn kết và thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ, tạo động lực hoàn thành các nhiệm của toàn ngành trong năm học 2017 - 2018.

Nguyễn Thị Thảo
Các bài mới:
Các bài khác: