Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên Thăm và chúc tết các doanh nghiệp

Thưc hiện chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên” và kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động  dịp Tết Mậu Tuất 2018. Từ ngày 31/01 – 2/02/2018, Công đoàn các KCN tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, chúc Tết 30 doanh nghiệp và tặng quà cho 10 doanh nghiệp có nhiều đóng góp, hỗ trợ trong hoạt động công đoàn; tặng hơn 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc trong các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh cảm ơn các doanh nghiệp đã đầu tư vào các khu công nghiệp Thái Nguyên, tạo cho người lao động có môi trường làm việc và thu nhập ổn định, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chúc người lao động đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm, vượt qua những khó khăn trước mắt, vượn lên trong cuộc sống, gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp.              

Ngoài ra, ngày 29 Tết, Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức các “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” miễn phí đưa người lao động về quê ăn Tết và sẽ duy trì là những hoạt động thường niên giúp người lao động xa quê và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trong không khí yên vui, đầm ấm.

Vũ Hảo
Các bài mới:
Các bài khác: