Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền tại công ty TNHH Khvatec Hanoi

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12 và tháng hoạt động vì Bình đẳng giới năm 2018, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, kiến thức xã hội cho người lao động. Ngày 30 tháng 11 năm 2018, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống HIV/ADIS và tệ nạn xã hội, truyền thông đời sống gia đình, công tác bình đẳng giới cho công nhân lao động công ty TNHH Khvatec Hanoi – KCN Điềm Thụy, Phú Bình.

Tại Hội nghị, người lao động đã được tiếp cận những thông tin hữu ích về nguyên nhân, cách lây truyền, biện pháp ngăn chặn sự lây lan và phát triển của căn bệnh HIV/AIDS để từ đó có biện pháp bảo vệ cho chính mình và người thân, đồng thời được nghe truyền thông giáo dục về đời sống gia đình, giáo dục nâng cao nhận thức về giới, bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đìnhvới mong muốn giảm thiểu những vụ bạo lực, bạo hành đối với phụ nữ và trẻ em.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa trong tháng hành động về phòng chống HIV/AIDS và bình đẳng giới năm 2018. Việc tuyên truyền trực tiếp  sẽ giúp người lao động nâng cao kiến thức xã hội, sự hiểu biết, thay đổi hành vi, khơi dậy lòng yêu thương của con người, hướng tới xây dựng một xã hội phát triển lành mạnh và tiến bộ.

Phương Hảo

Các bài mới:
Các bài khác: