Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên Triển khai kế hoạch tổ chức Giải bóng đá trong CNVCLĐ Lần thứ nhất, năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, hưởng ứng Ngày thể thao Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023. Chiều ngày 09/03/2018, tại Hội trường Trung tâm dạy nghề đã diễn ra Hội Nghị triển khai Giải bóng đá trong công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, Tổ phục vụ cùng các đồng chí là Chủ tịch các CĐCS, huấn luyện viên và trưởng các đoàn tham dự giải.

Giải bóng CNVCLĐ lần thứ nhất được tổ chức ở nội dung bóng đá nam, sân mi ni. Đăng ký dự  giải có 24 đội, Ban tổ chức đã lựa chọn 20 đội có đủ điều kiện để bốc thăm chia bảng thi đấu, tham gia giải có 300 vận động viên là CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Giải được khai mạc ngày 24/03/2018 tại sân vận động khu đô thị Kosy, thành phố Sông Công. Tổ chức thi đấu vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 24/3/2018 đến hết ngày 15/04 năm 2018.

Thông qua giải nhằm giáo dục cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ nâng cao tinh thần yêu nước, tinh thần độc lập tự chủ, đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ, để các vận động viên có cơ hội được giao lưu, cọ sát, nâng cao sức khỏe, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng qua giải này, phát hiện các hạt nhân năng khiếu TDTT, tuyển chọn, hình thành lực lượng vận động viên mũi nhọn trong phong trào TDTT của các khu công nghiệp./.

Văn Thái
Các bài mới:
Các bài khác: