Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn các Khu công nghiệp tổng kết công tác công đoàn năm 2017

Ngày 27/01/2017, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên; đồng chí Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các phòng Chuyên môn Ban Quản lý, các đồng chí Ủy viên BCH, ủy viên UBKT Công đoàn các KCN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và các cá nhân được khen thưởng.

Năm 2017, các cấp công đoàn trong các KCN Thái Nguyên đã tổ chức triển khai thực hiện tốt các nội dung, chương trình công tác đề ra. Hoạt động công đoàn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Chủ động tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát triển đoàn viên gắn với xây dựng CĐCS vững mạnh góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Nguyên năm 2017.

Thay mặt Đảng ủy các KCN Thái Nguyên và Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn các KCN tỉnh trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới, đặc biệt là công tác phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức Công đoàn và công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công nhân, viên chức, lao động trong các KCN Thái Nguyên

Tại Hội nghị tổng kết đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 3 tập thể và 7 cá nhân; trao Giấy khen của Công đoàn các KCN tỉnh cho 05 tập thể, 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2017.

VŨ HẢO
Các bài mới:
Các bài khác: