Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn các khu công nghiệp triển khai nhiệm vụ quý II/2019

Ngày 02/4/2019, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Trong quý I/2019, Công đoàn các KCN tỉnh đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, tham mưu và phối hợp với lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp có những hoạt động thiết thực quan tâm chăm lo cho CNVCLĐ, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm mọi người đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Dịp Tết Nguyên đán 2019, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tặng 220 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức 14 chuyến xe miễn phí đưa người lao động về quê ăn Tết...

Hội nghị đã quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2/2019, đặc biệt là các hoạt động hướng tới Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019 và Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tại Hội nghị Công đoàn các khu Công nghiệp đã triển khai Giải Cầu lông, bóng bàn trong CNVCLĐ các khu công nghiệp lần thứ nhất, dự kiến sẽ diễn ra cuối tháng 4/2019. Đến thời điểm hiện nay, đã có gần 100 vận động viên đăng ký thi đấu 2 môn cầu lông và bóng bàn ở các nội dung khác nhau. Giải đấu là hoạt động thiết thực Kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5 và Tháng công nhân năm 2019 với mục đích tạo không khí vui tươi, sôi nổi, nâng cao sức khỏe, tinh thần và đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trong công nhân lao động.

Phương Hảo
Các bài mới:
Các bài khác: