Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn Viên chức tỉnh tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018

Ngày 5/1/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Thái Bình: Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Ủy viên BTV, BCH, Công đoàn Viên chức tỉnh; Các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở , Công đoàn cơ sở thành viên; các tập thể và cá nhân được khen thưởng.


Năm 2018, với chủ đề Năm vì lợi ích đoàn viên”, các Công đoàn cơ sở đã làm tốt công tác quan tâm, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCC,VC đoàn viên công đoàn ; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CBCC,VC với các nội dung thiết thực, hiệu quả , thu hút đông đảo CBCC,VC người lao động hưởng ứng tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị. Công tác tuyên truyền giáo dục được các công đoàn cơ sở triển khai có hiệu quả như tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước như Nghị quyết Trung ương 5, 6,7, 8 khóa XII của BCH Trung ương Đảng. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức tốt các phong trào thi đua và các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đặng Thái Bình: Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Viên chức tỉnh trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới đó là: Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCC,VC, đoàn viên công đoàn; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trong CBCC,VC Người lao động, tuyên truyền vận động CBCC,VC LĐ thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của nhà nước; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Tại Hội nghị tổng kết đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 5 tập thể và 8 cá nhân; trao giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho 16 tập thể, 72 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018 ./.

 

Hoàng Yến

Các bài mới:
Các bài khác: