Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Đại hội công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022

Sáng ngày 15/9 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Bùi Ngọc Thành, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; tới dự còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty và 103 đoàn viên công đoàn là đại biểu chính thức dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, hoạt động công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên cũng như các công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc đã bám sát vào Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết XV Công đoàn tỉnh, Nghị quyết Đại hội Công đoàn ngành Nông Nghiệp & PTNT và Nghị quyết Đại hội công đoàn công ty, và gắn với các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị, hoạt động đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và phương thức góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Trong các báo cáo cũng đã chỉ ra được những thuận lợi, khó khăn, đồng thời thẳng thắn đưa ra những hạn chế, khuyết điểm, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Ngọc Thành, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khẳng định những thành tích đó đã đóng góp quan trọng vào kinh tế phát triển của tỉnh; đồng thời trong bài phát biểu, các đồng chí cũng yêu cầu Công đoàn công ty tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế để thực hiện đạt kết quả cao Nghị quyết Đại hội VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022 đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 15 đồng chí, bầu Đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023.

          Đức Long
Các bài mới:
Các bài khác: