Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Hội thi ”Nhà báo hát và phong cách tác nghiệp”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thái nguyên lần thứ XVI. Hoạt động tháng công nhân năm 2018. Công đoàn cơ sở Đài PTTH tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi ”Nhà báo hát và phong cách tác nghiệp” trong các tổ công đoàn cơ quan. Đến dự hội thi có đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội nhà báo tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám đốc và sự có mặt đông đảo của CBVC người lao động đoàn viên công đoàn đến dự và cổ vũ động viên Hội thi.

Tham gia Hội thi có gần 100 thí sinh đến từ 8 đội tuyển thuộc các tổ công đoàn. Các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Phần thi văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam; phần thi phong cách tác nghiệp của các phóng viên ,phát thanh viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và các bộ phận liên quan đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đài PTTH với các phần trình diễn trang phục, thời trang của nhà báo khi tác nghiệp, kỹ năng lấy tin bài trong các tình huống... Qua các phần thi các đội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu. Phần thi văn nghệ  được các đội tập luyện công phu, rất đa dạng phong phú, phát huy được sức mạnh tập thể của đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn của các phòng ,các tổ công đoàn

Thông qua Hội thi là cơ hội để CBVC đoàn viên công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ tác nghiệp của phóng viên, phát thanh viên, biên tập viên, kỹ thuật viên…của Đài PTTH, góp phần tích cực vào việc xây dựng cơ quan,công đoàn cơ sở vững mạnh toàn diện. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất 02 giải nhì 02 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội có các phần thi ấn tượng.

Tuấn Bách
Các bài mới:
Các bài khác: