Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

11 công trình được đăng ký gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI


Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại Hội XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018-2023, trong thời gian qua các cấp công đoàn trong tỉnh đã phát động phong trào thi đua đăng ký các công trình, sản phẩm chất lượng cao gắn biển chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến nay đã có 11 công trình được đăng ký gắn biển chào mừng Đại hội với tổng giá trị trên 20 tỷ đồng. Đây là những công trình sản phẩm - kết quả của sự tham gia phối hợp chặt chẽ giữa công đoàn cơ sở với chuyên môn, có sự đóng góp công sức của đông đảo đoàn viên, CNLĐ.

Những công trình tiêu biểu: Công trình Đường ống dẫn khí than cho lò nung phôi của Nhà máy Cán thép Thái Nguyên do Công đoàn Nhà máy Cốc Hóa thực hiện với tổng số vốn đầu tư là 2,1 tỷ đồng; Công trình Lắp đặt máy nắn do Công đoàn Nhà máy Cán thép Lưu Xá thực hiện với tổng số vốn đầu tư 4,2 tỷ đồng;Công trình Nhà Văn hóa thể thao công nhân lao động của công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên, Công trình Nhà đa năng của BQL đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp & PTNT tỉnh Thái Nguyên....

Đây là những công trình có ý nghĩa kinh tế - xã hội rất thiết thực, góp phần tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVC,LĐ.

Trung Sơn
Các bài mới:
Các bài khác: