Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Đoàn đại biểu dự Đại hội lần thứ XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Chiều 18-4, trước ngày khai mạc Đại hội lần thứ XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu dự Đại hội đã viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập, tổ chức và rèn luyện Đảng ta tại nhà tưởng niệm Bác Hồ tại Tỉnh ủy Thái Nguyên và đặt vòng hoa viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Đoàn đại biểu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam và toàn thể đại biểu dự Đại hội đã dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!". Các đại biểu dự Đại hội XVI công đoàn tỉnh Thái Nguyên đã đặt hoa, kính cẩn nghiêng mình trước Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ!".

Đoàn đại biểu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Trước đó LĐLĐ tỉnh đã tổ chức họp các trưởng đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI. Tại cuộc họp, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thông tin tới các đoàn đại biểu công tác chuẩn bị cho đại hội; chương trình đại hội và một số nội dung khác trong chương trình đại hội. Đại hội diễn ra trong 2 ngày (19-20/4) tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên.

Tuấn Hiệp
Các bài mới:
Các bài khác: