Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan LĐLĐ tỉnh

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 21/1, Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Liên đoàn đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt. Tới dự có đồng chí Vũ Duy Hoàng  – UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí nguyên là thư ký, phó thư ký, chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ cùng toàn thể các các cụ, các ông bà, các bác nguyên là cán bộ công đoàn nghỉ hưu tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã báo cáo sơ bộ tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Thái Nguyên; phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của tỉnh trong năm 2018, và nhân dịp chuẩn bị đón xuân năm mới, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể các gia đình các cụ, các ông, bà, các bác trong câu lạc bộ và mong muốn các cụ, các ông, bà, các bác trong Câu lạc bộ luôn dõi theo và ủng hộ cho tổ chức công đoàn tỉnh.  

Thay mặt cho Câu lạc bộ, đồng chí Ngô Sỹ Hưởng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ chúc mừng những kết quả đạt được của Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm qua, đồng thời chúc cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới tiếp tục phát huy hiệu quả trên mọi mặt công tác, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ để tiếp tục cống hiến cho tổ chức công đoàn tỉnh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội đưa tỉnh Thái Nguyên ngày càng giầu mạnh. Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc và mừng thọ cho 15 cụ.

Kim Ngân
Các bài mới:
Các bài khác: