Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Bàn Đạt huyện Phú Bình

Thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2018, ngày 21/1, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức chương trình tặng quà các hộ nghèo ở xã Bàn Đạt huyện Phú Bình. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành của tỉnh, UBND huyện Phú Bình và đông đảo bà con nhân dân xã Bàn Đạt.


Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tỉnh trao tặng bò cho các hộ nghèo xã Bàn Đạt huyện Phú Bình


Bàn Đạt là một trong những xã còn nhiều khó khăn của huyện Phú Bình, toàn xã hiện có trên 1.500 hộ dân sinh sống tại 12 xóm. Trong đó tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm khoảng 50%, tỉ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm trên 55%. Tại chương trình đã có 220 suất quà, 10 con bò, 20 chiếc xe đạp, 50 chiếc áo ấm, 10 chiếc chăn ấm và 240 chiếc bánh chưng được trao cho các gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã. Tổng trị giá của các quà tặng là 250 triệu đồng.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thêm, đối tượng chính sách ở xóm Na Chặng, xã Bàn Đạt. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc gia đình bà Thêm đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui vẻ, ấm áp. Mong gia đình bà tiếp tục khắc phục khó khăn để vươn lên phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kim Ngân

Các bài mới:
Các bài khác: