Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên: Biểu dương phong trào CNLĐ, Công đoàn khối GDĐT

Sáng 23/9, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã biểu dương, khen thưởng 39 tập thể và 62 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn khối giáo dục đào tạo năm học 2016-2017.


Đồng chí Trịnh Thanh Hằng trao cờ của Tổng LĐLĐVN cho CĐCS Trường THCS Quy Kỳ huyện Định Hóa

Đến dự có các đồng chí: Trịnh Thanh Hằng - Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐVN; Vũ Duy Hoàng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Ngọc Ân – Phó Chủ tịch CĐGDVN; Phạm Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên…

Đồng chí Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên  trao cờ cho các đơn vị xuất sắc

Hiện công đoàn khối giáo dục và đào tạo Thái Nguyên đang quản lý 28.032 cán bộ, nhà giáo và NLĐ trong đó đoàn viên Công đoàn là 27.297 người chiếm 14,1% CNVCLĐ trong toàn tỉnh. Phát huy những tiềm năng, lợi thể sẵn có, các CĐCS đã phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp xây dựng CĐCS vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Qua đó đã khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho đội ngũ giáo viên, thông qua thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ, tiếp tục xây dựng CĐCS vững mạnh.


Đồng chí Ngô Việt Hà - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thái Nguyên tặng bằng khen cho các các cá nhân xuất sắc

Các phong trào thi đua yêu nước được các cấp Công đoàn triển khai có hiệu quả, được đoàn viên hưởng ứng, đem lại hiệu quả thiết thực. Có 311 tập thể lao động xuất sắc, 3.341 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua từ cấp cơ sở; 93 tập thể và cá nhân được LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tặng cờ và bằng khen; 3 tập thể và 4 cá nhân được TLĐ tặng bằng khen và đặc biệt là CĐCS Trường THCS Quy Kỳ huyện Định Hóa được Tổng LĐLĐVN tặng cờ thi đua trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đồng chí Trịnh Thanh Hằng ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động mà Công đoàn giáo dục Thái Nguyên đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng chí Trịnh Thang Hằng đề nghị Công đoàn giáo dục Thái Nguyên tiếp tục vận động cán bộ, giáo viên, CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh; chỉ đạo các CĐCS tổ chức các phong trào thi đua chào mừng đại hội Công đoàn các cấp và tổ chức đại hội Công đoàn tại cơ quan....

KN

Các bài mới:
Các bài khác: