Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 2 triệu đồng/1 hộ dân khắc phục thiệt hại do thiên tai

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2019, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Thái Nguyên, Lãnh đạo UBND xã Thịnh Đức, thành phố Thái Nguyên, Công đoàn ngành Công thương, Công đoàn Công ty cổ phân đầu tư và thương mại TNG đã đến thăm hỏi, động viên và chi sẻ những mất mát, thiệt hại của các hộ dân và CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do hậu quả của trận mưa, lốc xoáy xảy ra vào đêm ngày 17/2/2019.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lốc
Theo thông tin, vào đêm 17/2 rạng sáng 18/2, đã xuất hiện mưa to và lốc xoáy gây thiệt hại trên diện rộng tại TP Thái Nguyên, huyện Phú Bình và đặc biệt là thành phố Sông Công đã khiến gần 1.000 hộ dân bị ảnh hưởng như bị lốc mái nhà, một số hạ tầng bị thiệt hại, nhiều cây xanh bị đổ gãy, vật nuôi bị chết.... ước tính thiệt hại về tài sản khoảng 3,1 tỷ đồng.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Vũ Duy Hoàng đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát, thiệt hại của các hộ dân, CNVCLĐ và trao tiền hỗ trợ cho 10 hộ gia đình với số tiền hỗ trợ 2 triệu/hộ, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị giúp các hộ dân, CNVCLĐ khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên, Công đoàn ngành Công thương, Công ty cổ phân đầu tư và thương mại TNG cũng thăm và hỗ trợ các hộ dân, CNVCLĐ không may gặp thiệt hại với số tiền hỗ trợ trên 300 triệu đồng.

Hoàng Hà
Các bài mới:
Các bài khác: