Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Tặng đèn chiếu sáng lớp học cho học sinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5 và Tháng Công nhân năm 2019. Ngày 8/4/2019, tại trường Tiểu học và THCS Tiên Sơn, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai; Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Quỹ tấm lòng vàng – Báo Lao động tổ chức tặng đèn chiếu sáng lớp học và đèn chiếu sáng bảng của Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông cho học sinh trường Tiểu học và THCS Tiên Sơn. Đây là một trong những điểm trường khó khăn nhất của tỉnh Thái Nguyên với 100% các em học sinh là người dân tộc thiểu số (dân tộc Mông).

Đồng chí Hoàng Thu Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên – Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã trao 71 bộ đèn chiếu sáng lớp học và đèn chiếu sáng bảng cho các thầy và trò trường Tiểu học và THCS Tiên Sơn (ảnh) với mong muốn các cháu học sinh có đủ ánh sáng để học tập và giảm thiểu những bệnh về mắt cho các cháu.

Cũng nhân dịp này, Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động tặng tổng số 240 bộ đèn chiếu sáng lớp học và đèn chiếu sáng bảng cho học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, huyện Đồng Hỷ và một số điểm trưởng tại huyện Võ Nhai với tổng số tiền trên 97 triệu đồng.

    Hoàng Hà
Các bài mới:
Các bài khác: