Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Tích cực tham gia “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”

Thực hiện chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”, ngày 25/01/2018, Viễn thông Thái Nguyên, Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn thanh niên hai đơn vị tặng quà các gia đình thuộc diện nghèo, các em học sinh vượt khó, học giỏi tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ và xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Việt Bắc, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, đồng chí Chu Thị Xuân Hảo, Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên.

Tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ và Trường THCS xã Tràng xá huyện Võ Nhai, đoàn đã thăm và tặng 43 suất quà mối suất quà trị giá 550.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Có thể thấy rằng, những hoạt động nằm trong Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018là việc làm đầy ý nghĩa và thiết thực của VNPT Thái Nguyên, Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những món quà có thể không lớn về giá trị vật chất nhưng là tất cả tấm lòng sẻ chia của cán bộ đoàn viên công nhân viên chức lao động của hai đơn vị, góp một phần nhỏ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn khi tết đến xuân về.

Minh Anh

Các bài mới:
Các bài khác: