Home > Tin hoạt động

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ

Thiết thực Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và Tháng Công nhân 2018. Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Ngày 24 tháng 3 năm 2018, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ trong các khu công nghiệp Thái Nguyên, lần thứ nhất – năm 2018. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Vũ Duy Hoàng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trần Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên, các đồng chí ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạoBan Quản lý các KCN Thái Nguyên; Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp; BCH Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và các đơn vị tài trợ giải.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng
Tham dự Giải có 300 vận động viên của 20 đội bóng trực thuộc các CĐCS trong các KCN tỉnh. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ 24/3 đến 15/4 năm 2018 với 47 trận thi đấu trong các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại sân vận động Kosy – thành phố Sông Công.

Thông qua Giải, nhằm giáo dục cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ nâng cao tinh thần yêu nước, tinh thần độc lập tự chủ, đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ, để các vận động viên có cơ hội được giao lưu, cọ sát, nâng cao sức khỏe, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời phát hiện các hạt nhân năng khiếu thể dục thể thao, tuyển chọn, hình thành lực lượng vận động viên mũi nhọn trong phong trào thể dục thể thao của các Khu công nghiệp Thái Nguyên.

Phương Hảo
Các bài mới:
Các bài khác: