Home > Tin hoạt động

Công đoàn ngành xây dựng - Giao thông triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng 18-1, tại Văn phòng Sở Xây dựng Thái Nguyên, Công đoàn ngành xây dựng - Giao thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng Lãnh đạo đại diện cho sở Xây dựng và sở Giao thông vận tải; lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng - Giao thông, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong năm.


Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Năm 2018 mặc dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song với truyền thống đoàn kết, nhiều năm hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ; Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng  - Giao thông đã luôn bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Ban giám đốc hai sở chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác cụ thể để triển khai thực hiện theo tháng, quý, năm. Với phương châm trong chỉ đạo và tổ chức hoạt động là đổi mới, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả, đồng thời với sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong hệ thống, sự ủng hộ của lãnh đạo chính quyền hoạt động công đoàn của ngành Xây dựng - Giao thông đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Góp phần cùng với chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Công đoàn ngành đã vinh dự được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong năm. Hội nghị đã thông qua chủ đề năm 2019 “Năm vì lợi ích đoàn viên” cùng với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và chương trình công tác cụ thể theo từng quý để tiếp tục chỉ đạo và triển khai các hoạt động ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của nhằm lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, của Đất nước; đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Tại Hội nghị này, BCH Công đoàn ngành đã vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng; công bố quyết định tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho 05 tập thể và 07 cá nhân; tặng Giấy khen của Công đoàn ngành cho 13 tập thể và 16 cá nhân cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018. Ngoài ra, BCH Công đoàn ngành còn quyết định khen thưởng theo chuyên đề xanh, sạch, đẹp cho 05 tập thể và 04 tập thể đạt nhiều thành tích trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo ./.

Phạm Văn Quang
Các bài mới:
Các bài khác: