Home > Tin hoạt động

Đại hội Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023

Đại hội Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra từ  ngày 27-28/10/2017. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Duy Hoàng-Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Phan Mạnh Cường-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên; các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy các khu công nghiệp Thái Nguyên; Lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố thị xã, Lãnh đạo công đoàn các ngành tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các Công đoàn phối hợp trên địa bàn cùng 112 đại biểu chính thức của Đại hội.


Đ/c Vũ Duy Hoàng- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tặng cờ thi đua nhiệm kỳ 2013-2018

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết và phát triển”. Đại hội đã thông qua báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Khoá II trình Đại hội lần thứ III. Bầu Ban Chấp hành Công đoàn các khu công nghiệp Khoá III nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 15 đồng chí có phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho hơn 7.000 đoàn viên công đoàn trong các khu công nghiệp và bầu đoàn đại biểu gồm 11 đồng chí, là những đoàn viên ưu tú, đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ 16. Ban Chấp hành khóa III đã họp phiên thứ nhất và bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, các đồng chí Lãnh đạo đã khẳng định vị trí, vai trò và biểu dương thành tích của các cấp Công đoàn trong các khu công nghiệp thời gian qua, là sự động viên khích lệ thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ và đoàn viên Công đoàn tiếp tục phấn đấu. Đồng thời các ý kiến chỉ đạo còn làm sáng tỏ thêm nhiều vấn đề, những yêu cầu đặt ra cho cán bộ CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn trong những năm tới, đòi hỏi tổ chức Công đoàn phải phấn đấu vươn lên nhiều hơn nữa, đáp ứng những yêu cầu trong điều kiện mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Thành công của Đại hội III Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên chắc chắn sẽ tạo nên sức mạnh mới, động viên cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm xây dựng tỉnh Thái Nguyên thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại./.

Văn Thái
Các bài mới:
Các bài khác: