Home > Tin hoạt động

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, chúc tết các doanh nghiệp ra quân đầu năm mới

Trong không khí ấm áp đầu xuân, sáng ngày 14/02, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, Công đoàn và người lao động tại các doanh nghiệp nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm mới 2019.

Tại Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn ban giám đốc cùng tổ chức công đoàn tích cực quan tâm, chăm lo, đảm bảo việc làm, thu nhập và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động. Đối với người lao động, cần tích cực tham gia các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất, giảm chi phí giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.


Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ công ty TNHH Glonics Thái Nguyên

Công ty Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên chuyên sản xuất linh kiện phụ trợ cho điện thoại di động, trong năm qua Công ty đã tạo việc làm và ổn đinh thu nhập cho trên 7000 lao động với mức lương bình quân gần 7 triệu đồng/người/tháng; các chế chộ chính sách đối với người lao động được đảm bảo đầy đủ, các phong trào thi đua do công đoàn phát động được ban giám đốc công ty ủng hộ và người lao động hưởng ứng góp phần tạo không khí hăng say trong lao động, sản xuất.


Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Trước đó, ngày 12/02, đồng chí Phạm văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và chúc tết Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG. Công ty hiện có 13 chi nhánh may, trên 40 cửa hàng thời trang, đại lý trên khắp cả nước và 1 Văn phòng đại diện tại New York City - USA. Riêng năm 2018, TNG đạt tổng doanh thu 3.500 tỷ đồng; lợi nhuận đạt 175 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 101 tỷ đồng. Bên cạnh sự tăng trưởng ổn định, TNG cũng có nhiều nỗ lực quan tâm, chăm sóc cho hơn 11 nghìn người lao động, để duy trì và phát triển lâu dài nguồn lực lao động. TNG còn luôn thực hiện thường niên và tích cực các trách nhiệm với cộng đồng - xã hội. Bên cạnh việc chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công nhân lao động trong Công ty, TNG đã tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo… với số tiền lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm.

Phát biểu chúc mừng năm mới, đồng chí Phạm Văn Quang đã chúc mừng năm mới đến Ban giám đốc, Công đoàn và mong muốn trong năm mới công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với nhà nước.

 Việc thăm hỏi, động viên lãnh đạo, người lao động các doanh nghiệp là một trong những hoạt động xuyên suốt của Liên đoàn Lao động tỉnh từ trước, trong và sau Tết Nguyên đán nhằm hướng về công nhân lao động, và thực hiện tốt chủ đề “Công đoàn tỉnh Thái Nguyên đồng hành cùng doanh nghiệp”, thông qua đó gửi gắm tình cảm, niềm tin của tổ chức Công đoàn đến doanh nghiệp và người lao động.

Kim Ngân
Các bài mới:
Các bài khác: