Home > Tin hoạt động

LĐLĐ thành phố Thái Nguyên chung tay giúp đỡ gia đình chính sách

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động Thành phố và Thành đoàn Thái Nguyên trong chuỗi các hoạt động chung tay giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, công tác, lao động, học tập. Ngày 14, 21, 28 tháng 01 và ngày 03, 04 tháng 02, tại các địa điểm Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Ủy ban nhân dân phường Đồng Bẩm, phường Thịnh Đán, phường Phan Đình Phùng, phường Hương Sơn, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức các chương trình thăm tặng quà các gia đình chính sách, đoàn viên, công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.


Đ/c Nguyễn Doãn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thái Nguyên trao quà cho ­­­­­­­­các gia đình chính sách, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trên 600 suất quà đã được trao tặng, mỗi suất trị giá 500.00đ, tổng giá trị quà tặng trên 300 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện được huy động từ Chương trình nghệ thuật “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” do Liên đoàn Lao động Thành phố và Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp tổ chức, sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi đến từ các Công đoàn cơ sở, cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc. Chương trình có sức lan tỏa sâu rộng, mang đến thông điệp đầy sẻ chia trước mỗi dịp Tết đến Xuân về với những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Vũ Duy Cương

Các bài mới:
Các bài khác: