Home > Tin hoạt động

Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đơn vị, doanh nghiệp và CNLĐ

Trong các ngày 01 và 02/02/2019 (27,28/12 âm lịch) các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho CNLĐ tại khu nhà trọ trên địa bàn khu công nghiệp Sông Công và huyện Phú Bình, tại đây Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà, thăm hỏi và động viên CNLĐ đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới các CNLĐ và gia đình, người thân.

Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà Bệnh viên A Thái Nguyên

Trong dịp này đoàn đã thăm và tặng quà cho 08 đơn vị có CNLĐ làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán. Tại mỗi nơi đoàn đến lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đều báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và việc chăm lo cho đời sống của công nhân lao động trong năm 2018, đặc biệt trong dịp tết cổ truyền 2019. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng những kết quả đạt được của doanh nghiệp trong năm 2018 và tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm 2019, đồng thời gửi lời chúc đến Ban Giám đốc các doanh nghiệp, Ban Chấp hành công đoàn, cùng anh chị em công nhân lao động và gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.


Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ khu nhà trọ tự quản trên địa bàn huyện Phú Bình

Đây là việc làm hằng năm mỗi khi tết đến xuân về của LĐLĐ tỉnh, nhằm chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CNVCLĐ, “Không để người lao động nào không có tết”. Qua chuyến thăm, LĐLĐ tỉnh mong muốn tìm hiểu thêm tình hình CNLĐ, thắt chặt mối quan hệ giữa tổ chức công đoàn và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các CĐCS hoạt động tốt hơn.

Kim Ngân
Các bài mới:
Các bài khác: