Home > Tin hoạt động

Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Ngày 20/11, Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trịnh Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Vũ Duy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo đại biểu các đơn vị đối tác và toàn thể giáo viên, học viên, học sinh nhà trường.

Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tiền thân là Trung Tâm Dịch vụ việc làm thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. có trên 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên, đang thực hiện đào tạo cho trên 1.000 học sinh hệ Trung cấp, đào tạo hệ văn hóa Trung học phổ thông cho gần 1.100 học sinh, hệ sơ cấp và ngắn hạn hàng năm là trên 10.000 lượt người. Bên cạnh việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, Trường còn phối hợp với các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trong và ngoài nước để đào tạo, nâng cao trình độ, cũng như tạo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Hằng năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp của nhà trường luôn đạt ở mức cao.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả của tập thể Nhà trường thời gian qua. Đồng thời động viên Nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục trong những năm học tiếp theo.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ (Ảnh). Nhà trường cùng các nhà hảo tâm, các đơn vị đối tác đào tạo cũng đã khen thưởng, tặng quà cho trên 60 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Mai Biển
Các bài mới:
Các bài khác: