Home > Chuyên mục khác  >  Tin tức trong tỉnh

Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017

Tối ngày 30/9, tại Nhà thiếu nhi Thái Nguyên, Công đoàn cơ quan khối Chính quyền thành phố Thái Nguyên phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với sự tham gia của trên 620 thiếu nhi là con các công đoàn viên trong Khối. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND Thành phố đã đến dự và chung vui cùng các em thiếu nhi.

Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong Khối luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo cơ quan. Chương trình “Vui hội trăng rằm” được tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết trung thu nhằm động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, từ đó tạo động lực để mỗi công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm nay, “Vui hội trăng rằm” 2017 được tổ chức ấn tượng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc: múa lân, khiêu vũ, ca hát múa, rước đèn ông sao, các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm trung thu như chú Cuội, chị Hằng; đồng thời nhận được nhiều món quà đầy ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình.

Vũ Duy Cương
Các bài mới:
Các bài khác: