Home > Chuyên mục khác  >  Tin tức trong tỉnh

VNPT Thái Nguyên: Đẩy mạnh phát triển dịch vụ viễn thông, CNTT

Trong không khí tưng bừng Chào mừng 72 năm ngày Truyền thống Ngành (15/8/1945-15/8/2017) và 70 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2017). Sáng ngày 15/8/2017 Viễn thông Thái Nguyên, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ra quân phát triển Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn.

Dự và chỉ đạo Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Trưởng đại diện VNPT tại Thái Nguyên đã ôn lại truyền thống đầy hào hùng của Ngành BCVT suốt chặng đường 72 năm qua, và kêu gọi toàn thể CBCNV tiếp bước cha anh bằng những việc làm và con số thiết thực đẩy mạnh phát triển dịch vụ Viễn thông Công nghệ Thông tin, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của toàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam năm 2017.

Cũng trong dịp này, VNPT Thái Nguyên thông báo triển khai hai gói cước “Gia đình” giá rẻ cả nhà vui vẻ và gói cước “Văn phòng”. Gói cước Gia đình, Văn phòng là gói cước dành cho các Gia đình, Văn phòng có nhu cầu sử dụng dịch vụ băng rộng Fiber VNN và dịch vụ di động VinaPhone với tính năng dùng chung Data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng gia đình, văn phòng làm việc.

Sau Lễ phát động, thành viên của các đội bao gồm Kinh doanh và Kỹ thuật đã tỏa đi các hướng trên toàn địa bàn thành phố Thái Nguyên để phát triển những khách hàng đầu tiên và lắp đặt ngay dịch vụ trong ngày, đồng thời kết hợp bảo dưỡng thiết bị và cài đặt miễn phí dịch vụ F-secure cho khách hàng. Ngay trong ngày đầu ra quân, các đội đã phát triển được hơn 200 dịch vụ và nhiều lượt bảo dưỡng thiết bị, chăm sóc khách hàng.

Văn Thắng
Các bài mới:
Các bài khác: