Home > Tin hoạt động

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

​Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ra sức thi đua và tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm, với nội dung phong phú, hấp dẫn, và đa dạng về hình thức.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh làm việc với Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Hà Nội

Sau vụ ngừng việc ngày 21/02 của trên 4000 công nhân lao động tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Hà Nội và kết quả thương lượng ngày 25/02 giữa Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Giám đốc Công ty.


Công ty TNHH Shinwon Ebenezer: 3683 Công nhân lao động đã ổn định trở lại làm việc

Sáng ngày 25/2/2019 đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã đối thoại trực tiếp với Tổng giám đốc công ty ShinWon với tinh thần trách nhiệm và cởi mở vì sự hài hòa ổn định, tiến bộvà phát triển cùng chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động, đồng thời bảo vệ những việc làm đúng quy định pháp luật của doanh nghiệp.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, chúc tết các doanh nghiệp ra quân đầu năm mới

Trong không khí ấm áp đầu xuân, sáng ngày 14/02, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, Công đoàn và người lao động tại các doanh nghiệp nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm mới 2019


Chuyến xe “Xuân nghĩa tình” đưa người lao động về quê ăn Tết.

Sáng ngày 2/2/2019 (Tức ngày 28 tháng chạp) đồng chí Vũ Duy Hoàng, ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cùng với các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã có mặt tại Khu công nghiệp Điềm Thụy và Công ty Sam sung Thái Nguyên để dự chương trình đưa tiễn công nhân về quê ăn Tết.


Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đơn vị, doanh nghiệp và CNLĐ

Trong các ngày 01 và 02/02/2019 (27,28/12 âm lịch) các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho CNLĐ tại khu nhà trọ trên địa bàn khu công nghiệp Sông Công và huyện Phú Bình, tại đây Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà, thăm hỏi và động viên CNLĐ đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới các CNLĐ và gia đình, người thân


Nhiều hoạt động thiết thực vì người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Kỷ Hợi 2019

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Tuần cao điểm Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng 29.01.2019, Chi đoàn thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên chủ trì phối hợp cùng các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên


LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Tết Sum vầy” 2019

Tối 25/1, trong không khí cả nước chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp với thị xã Phổ Yên tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 cho trên 1000 CNLĐ. Dự và cùng chia vui với CNLĐ có các đồng chí: Lê Thị Nga Ủy Viên Trung ương Đảng – Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội


LĐLĐ huyện Phú Bình: Tổ chức nhiều hoạt động ý giúp đỡ người nghèo đón Tết

​Hướng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 23/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Bình tổ chức Hội thi gói bánh chưng. Tham gia Hội thi có trên 60 đoàn viên công đoàn cơ sở xã, các trường học mầm non, tiểu học và THCS thuộc 6 xã bên sông Cầu gồm: Điềm Thuỵ, Thượng Đình, Nhã Lộng, Úc Kỳ, Nga My và Hà Châu.


Công đoàn ngành xây dựng - Giao thông triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng 18-1, tại Văn phòng Sở Xây dựng Thái Nguyên, Công đoàn ngành xây dựng - Giao thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.


Các tin khác: