LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, TP, THỊ XÃ

62 VĐV tham gia giải Giải cầu lông bóng bàn CNVCLĐ TP Sông Công

Thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), ngày 16/11/2019, Liên đoàn Lao động với Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố Sông Công đã phối hợp tổ chức thành công Giải cầu lông và giao lưu bóng bàn CNVCLĐ khối Giáo dục và đào tạo thành phố Sông Công năm 2019. Đến dự, tham gia giao lưu, động viên giải có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lê Văn Khôi - Chủ tịch UBND thành phố Sông Công; đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Giải đã thu hút được 62 VĐV là giáo viên, cán bộ, người lao đông thuộc khối giáo dục đăng ký tham gia tranh tài với 4 nội dung chính cho hai môn thể thao Cầu lông và Bóng bàn.

Sau 01 ngày thi đấu sổi nổi, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyển khích cho các VĐV. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi thực sự thiết thực, vui vẻ cho các thầy, cô giáo và cán bộ người lao động ngành giáo dục của thành phố sau những giờ lao động - cống hiến không biết mệt mỏi vì sự nghiệp trồng người và đây cũng là sự tri ân của công đoàn thành phố gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11

Minh Đạt

Các tin khác