CÔNG ĐOÀN NGÀNH

Bàn giao 'Mái ấm Công đoàn' cho lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/9/2019 Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Thái Nuyên tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Bùi Văn Toán - đoàn viên công đoàn xí nghiệp thủy sản Núi cốc - Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Thái Nguyên. Đến dự có đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi, đại diện xã Tân Thái huyện Đại Từ, đồng nghiệp và bà con nhân dân xóm Tân lập.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành NN và PTTT khanh thành nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Bùi Văn Toán

gia đình của anh Bùi Văn Toán thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, vợ làm công nhân, ở với mẹ già, nuôi 03 con nhỏ, nhà hư hỏng dột nát có nguy cơ sụp đổ. Được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh và anh em gia đình, đồng nghiệp, sau hơn 03 tháng thi công, căn nhà đã được hoàn thiện với tổng diện tích xây dựng trên 84 m2, giá trị trên 250 triệu đồng.

Đón nhận căn nhà “Mái ấm Công đoàn”, anh Bùi Văn Toán đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn cùng với sự quan tâm động viên của các cấp, các ngành, các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Căn nhà “ Mái ấm Công đoàn” chứa đựng tình cảm lớn lao của sự chia sẻ, động viên của tổ chức Công đoàn đã giúp cho gia đình anh vơi bớt khó khăn và luôn tin tưởng tổ chức Công đoàn là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.

Trần Hiền

Các tin khác