CÔNG ĐOÀN NGÀNH

CĐ ngành Công thương khen thưởng các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch covit19

Trong đợt cao điểm từ ngày 07/02/2020 – 14/02/2020, Đoàn viên, công nhân lao động Công ty CP Đầu tư Thương mại TNG đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc tập trung  nguồn lực sản xuất khẩu trang phục vụ nhân dân trong toàn tỉnh nhằm hạn chế tối đa khả năng lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Corona gây ra.

Trong hai ngày 18 và 19/02 công đoàn ngành công thương đã trao giấy khen cho 13 tổ sản xuất và 13 cá nhân có thành tích cao nhất sản xuất lượng khẩu trang kháng khuẩn  trong đợt cao điểm phòng chống dịch với số tiền gần 12 triệu đồng. Cũng tại đơn vị, Chủ tịch Công đoàn ngành  đã động viên anh chị em công nhân tiếp tục nâng cao tinh thần lao động chú ý công tác phòng chống dịch bệnh cho đến khi dịch được dập tắt hoàn toàn.

Tính đến thời điểm, công đoàn ngành Công Thương đã làm tốt công tác tuyên truyền việc chống dịch như “Chống giặc” yêu cầu các cơ quan đơn vị doanh nghiệp vệ sinh nơi làm việc, cá nhân có ý thức tự phòng bệnh. Hướng dẫn, hỗ trợ các CĐCS trong công tác chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay cho người lao động theo khuyến cáo của ngành Y tế. Nắm bắt tư tưởng và ổn định tinh thần người lao động trong đợt cao điểm dịch bệnh.

Dương Lý

Các tin khác