TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm CNLĐ bị bệnh hiểm nghèo

Chiều 2/8, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm hỏi đồng chí Nguyễn Thị Thùy, công nhân Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên bị bệnh hiểm nghèo.
Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi động viên gia đình chị Nguyễn Thị Thùy

Gia đình chị Nguyễn Thị Thùy hiện cư trú tại xóm Gò Pháo, xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên. Hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Thùy gặp rất nhiều khó khăn hai con còn nhỏ (Cháu lớn học lớp 6, cháu nhỏ học lớp 2) chồng không có việc làm ổn định. Thay mặt cho Thường trực LĐLĐ tỉnh đồng chí Chủ tịch đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe lời động viên đến chị Nguyễn Thị Thùy và gia đình, mong chị vượt qua mọi bệnh tật sớm ổn định sức khỏe. Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh cũng tặng xuất quà trị giá 2.000.000đ.

Món quà tuy không lớn nhưng là tỉnh cảm của CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên gửi tới chị và gia đình. Cũng trong sáng cùng ngày LĐLĐ thành phố Thái Nguyên và CĐCS Cty TNHH Glonics cũng đến thăm hỏi động viên chị Thùy. CĐCS Cty cũng đang vận động nhân viên công ty đóng góp hỗ trợ chị Thùy. Tính đến chiều ngày 2/8/2019 Công đoàn Cty TNHH Glonics đã nhận được 57.559.000đ (trong đó nhân viên Cty ủng hộ 37.559.000đ).

Hoàng Tuấn

Các tin khác