CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích học tập cao trong năm học

Để kịp thời động viên, biểu dương con cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong học tập, đồng thời nhấn mạnh công tác giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 13/6/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên tổ chức tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Phạm Quang Thắng – Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019

Với ý nghĩa giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức trong việc rèn luyện, học tập, để trở thành con ngoan trò giỏi, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, có đóng góp sức trẻ cho sự phát triển Đất nước trong tương lai, đặc biệt gắn việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngay sau khi đoàn vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch thăm nơi làm việc của Bác là chương trình tuyên dương con CB CNV có thành tích cao trong học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Phát biểu chúc mừng các cháu học sinh giỏi về những thành tích đã đạt được, đồng chí Phạm Quang Thắng – Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên nhấn mạnh: Thành tích học tập của các cháu không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là niềm tự hào, vui mừng của cả Viễn thông Thái Nguyên. Hy vọng rằng các cháu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau buổi tuyên dương, đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám. Tại đây, các cháu được tham quan, nghe thuyết minh, giới thiệu về lịch sử và thành tích trong học tập, rèn luyện của các bậc hiền tài, các vị Tiến sĩ, có đóng góp to lớn trong việc xây dựng và gìn giữ giang sơn, bảo vệ dân tộc trong các triều đại của Đất nước.

Nhìn nét mặt rạng ngời và những ánh nhìn chăm chú, vui tươi đã phần nào thấy được sự lan tỏa, niềm vui của buổi tuyên dương mang lại. Qua đó, một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của cấp ủy Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên và người thân trong gia đình, là minh chứng sống động của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “chăm lo đời sống Nhân dân”.

Quang Thắng

Các tin khác