CÔNG ĐOÀN NGÀNH

Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Bí quyết dạy con thời hiện đại”

Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm trang bị kiến thức về kĩ năng sống, bí quyết nuôi dạy con thời hiện đại cho các đồng chí cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công. Sáng ngày 10/9/2019, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bí quyết dạy con thời hiện đại” do diễn giả Bùi Thiên Nga - Thạc sỹ ngôn ngữ giáo dục, chuyên gia tâm lý trường Đại học Quốc gia Hà Nội truyền đạt.

Dự chương trình có các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn các KCN tỉnh và gần 100 các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc trong các KCN Thái Nguyên. Tại chương trình, diễn giả Bùi Thiên Nga đã có những chia sẻ hết sức cởi mở, hữu ích về cách nuôi, dạy con, nắm bắt được sự phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ để các bậc cha mẹ có những phương pháp nuôi dạy con phát triển hoàn thiện cả về mặt thể lực lẫn trí lực, biết yêu thương, gắn kết với các thành viên trong gia đình, trở thành những người con ngoan, thông minh, hiếu thảo.

Chương trình đã mang lại sự hào hứng, phấn khởi cho người nghe và rất nhiều câu hỏi thắc mắc trong cách nuôi dạy con đã được các đại biểu đưa ra thảo luận sôi nổi. Những thông tin hữu ích tiếp cận từ chuyên gia sẽ được các đồng chí Cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công chia sẻ, truyền đạt lại cho CNLĐ, đặc biệt là lao động nữ tại đơn vị mình. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự chương trình đã được trao tặng những phần quà từ nhà tài trợ - Công ty cổ phần bột giặt Lix.

 Phương Hảo

Các tin khác