CÔNG ĐOÀN NGÀNH

​Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Chuyến xe xuân 2020” cho CNLĐ

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán - xuân Canh Tý 2020. Ngày 22 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 28/12 âm lịch), tại cổng khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Chuyến xe xuân 2020” miễn phí đưa CNLĐ về quê đón Tết.

Đến tiễn người lao động về quê đón Tết có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN, cán bộ Công đoàn cơ sở cùng đông đảo CNLĐ.

Năm nay, chương trình có 12 chuyến xe đưa hơn 500 CNLĐ về quê đón Tết tại các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An,Thanh Hóa, Phú Thọ, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn,… Bên cạnh đó, 62 CNLĐ thuộc các địa phương không đủ các chuyến xe đã được Công đoàn các KCN tỉnh hỗ trợ vé xe về quê.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên với mong muốn mang một mùa xuân ấm áp, vui tươi, an toàn cho CNLĐ, đồng thời góp phần ổn định an ninh, trật tự xã hội, an toàn giao thông dịp Tết./.

Phương Hảo

Các tin khác