CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2023

Ngày 13/12/2019 Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2023. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nông Khánh Bằng, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách và toàn thể đoàn viên công đoàn trường.

Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua công tác tuyên truyền giáo dục thường xuyên được đổi mới đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, ý thức pháp luật, năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn; chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; hoạt động công đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường và chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nội dung, hình thức có nhiều đổi mới, chương trình công tác đề ra trong cả nhiệm kỳ và từng năm luôn được BCH Công đoàn nhà trường và các đơn vị cơ sở tổ chức triển khai thực hiện một cách có hiệu quả. Các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện do các cấp, các ngành phát động tại địa phương, qua đó góp phần vào thành tích chung của nhà trường như luôn đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được Bộ giáo dục đào tạo, Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và UBND tỉnh tặng cờ thi đua và bằng khen. Tại Đại hội đồng chí Phạm Văn Quang đã thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển tổ chức công đoàn cho 2 đồng chí đoàn viên công đoàn.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2023 đã đề ra.

Sau một ngày làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2023 gồm 11 đồng chí. Tại Đại hội BCH công đoàn trường đã tiến hành họp phiên thứ nhất và bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơm được bầu là Chủ tịch Công đoàn. Đại hội đã kêu gọi  CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn trong nhà trường nêu cao tinh thần tự chủ, đoàn kết sáng tạo, khắc phục khó khăn, đổi mới và phương thức hoạt động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển vững mạnh.

Đào Thanh Hà

Các tin khác