CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2019-2020

Ngày 04/10/2019, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; TS BSCKII Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức đang công tác tại trường.
Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức Công đoàn cho 3 đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; Báo cáo về công tác thu chi tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân; Tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019. Để phát huy tính dân chủ hội nghị cũng đã dành thời gian cho các cán bộ, viên chức tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và được nghe TS BSCKII Nguyễn Kim Thành – Phó Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến của các bộ phận và cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người phụ trách nhà trường.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, Công đoàn trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Đảng ủy, Công đoàn các cấp. Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Quang đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức Công đoàn cho 03 đồng chí cán bộ đoàn viên công đoàn. Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn trường cũng tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2018-2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Đào Thanh Hà

Các tin khác