LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, TP, THỊ XÃ

LĐLĐ Thị xã Phổ Yên bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 4/10/2019 LĐLĐ Thị xã Phổ Yên tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lưu Thị Vân, sinh năm 1989, dân tộc Sán Dìu là đoàn viên công đoàn Cty TNHH HanSol Electronics Việt Nam hiện cư trú tại xóm Bìa xã Thành Công TX Phổ Yên. Tới dự Lễ khánh thành có đồng chí Hoàng Thu Hằng - Phó Chủ tịch TT Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Anh - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Phổ Yên; ông SeoJung Hoon Giám đốc nhân sự Cty TNHH HanSol Electronics Việt Nam ; Các đồng chí là chủ tịch CĐCS các đơn vị trường học trên địa bàn xã Thành Công; trưởng xóm Bìa xã Thành Công cùng đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm của đồng chí Lưu Thị Vân.

Gia đình đồng chí Lưu Thị Vân là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chồng không có việc làm phải ở nhà chăm sóc con bị bại não , được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức công đoàn cũng như sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của chính quyền, nhân dân địa phương, ngôi nhà cấp 4 với diện tích hơn 80m2 đã được hoàn thành sau hơn 2 tháng thi công với trị giá trên 200 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, ngoài ra đoàn viên CĐ, Cty HanSol Electronics Việt Nam, LĐLĐ Thị xã, MTTQ Thị xã, Đảng ủy xã Thành Công, các CĐCS trên địa bàn đóng góp với số tiền là 135,2 triệu đồng .

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, cũng như các cấp CĐ trên địa bàn tỉnh và các đơn vị chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ./.

Hoàng Tuấn

Các tin khác