LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, TP, THỊ XÃ

LĐLĐ huyện Phú Lương Tặng quà trung thu cho các cháu học sinh, con CNVCLĐ năm 2019

Hòa chung không khí thiếu nhi cả nước vui tết Trung thu, các cấp công đoàn trong huyện cũng đã tổ chức “Vui hội trăng rằm”, “Vui hội trung thu”… cho con CNVCLĐ với nhiều hình thức, nội dung, phong phú. Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được nghe kể chuyện sự tích về Chú Cuội cung trăng, xuất xứ Tết Trung thu, rước đèn ông sao, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa lân, bày mâm ngũ quả, chơi các trò chơi dân gian…
  

Chương trình “Vui hội trăng rằm” là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, tổ chức công đoàn, các đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Đồng thời là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui dịp tết Trung thu cho thiếu nhi, chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Chương trình nhằm mang đến cho con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động một Trung thu tràn ngập niềm vui, ấm áp tình yêu thương, giúp các em phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần.   

Nhân dịp Tết Trung thu, LĐLĐ huyện Phú Lương đã tổ chức trao 100 cặp phao của LĐLĐ tỉnh cho các em học sinh tại trường Tiểu học Phú Đô I, trao 42 xuất quà tổng trị giá 5.000.000đ cho con công nhân của Công ty TNHH ShinTS BVT  Hải Dương chi nhánh Thái Nguyên.

 Nguyễn Thị Kim Oanh

Các tin khác