LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, TP, THỊ XÃ

LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Bình

Nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám, Quốc khánh 2-9 và chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020. Ngày29/8, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, cùng với LĐLĐ huyện Phú Bình tổ chức đi thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Phú Bình thăm và tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Mỹ, là lão thành cách mạng, xóm Phú Thanh 1, xã Thanh Ninh; thăm và tặng quà công nhân may thuộc Công ty Cổ phần Thời trang Xuất khẩu Hà Sơn xóm Phú Lâm, xã Kha Sơn; tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học và THCS Thanh Ninh, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Đến thăm, động viên và tặng một bộ nồi bếp ga cho gia đình cô giáo Dương Thị Hồng Nụ, là giáo viên trường Mầm non Tân Đức, có chồng đang công tác làm nhiệm vụ tại Đảo Đá lớn, Vùng 4 Hải Quân, thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ăn cần thăm hỏi về sức khoẻ, cuộc sống gia đình, tình hình học tập, công tác, lao động sản xuất của các đối tượng. Qua đây, các gia đình được thăm, tặng quà hứa sẽ thực hiện nghiêm các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đồng thời phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, lao động và sản xuất./.

Trung Kiên

Các tin khác