TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

LĐLĐ tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Sáng 12/7, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức gặp mặt các mặt các cơ quan báo chí, truyền thông. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tich LĐLĐ tỉnh; Đỗ Thị Thìn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập báo Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo đại các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh; đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Thái Nguyên, báo Nhân dân, Báo Xây dựng, Tạp chí Lao động và Công đoàn

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Duy Hoàng đã thông tin tới các cơ quan báo chí, truyền thông những hoạt động nổi bật của công đoàn tỉnh Thái Nguyên trong những năm vừa qua, những hoạt động của CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời đồng chí cũng cảm ơn các cơ quan báo chí luôn đồng hành, tuyên truyền những thành tựu, những việc làm của tổ chức Công đoàn tỉnh, đặc biệt, là tuyên truyền các sự kiện lớn của tổ chức Công đoàn trong những năm vừa qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, tuyên truyền để góp phần quảng bá hình ảnh, những hoạt động nổi bật của tổ chức công đoàn tới đông đảo bạn đọc trong tỉnh cũng như trong cả nước biết đến.

Trong không khí cởi mở, đại diện các cơ quan báo chí đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi tác nghiệp và mong muốn LĐLĐ tỉnh tiếp tục quan tâm, chia sẻ thông tin, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí tác nghiệp, thông tin những hoạt động cho tổ chức công đoàn.

Kim Ngân

Các tin liên quan

Các tin khác