TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại một số địa phương, đơn vị

Sáng 03/3. Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid 19 và tặng nước rửa tay diệt khuẩn tại một số địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh (Thị trấn Đu, huyện Phú Lương; Sở Giao thông Vận tải; Bến xe khách Thái Nguyên; Công ty CPTM dịch vụ Hà Lan; Công ty TNHH ShinTS BTV chi nhánh Thái Nguyên).

Đ/c Vũ Duy Hoàng kiểm tra công tác phòng chống dịch và tặng nước rửa tay diệt khuẩn tại Công ty TNHH ShinTS BVT chi nhánh Thái Nguyên

Tại những nơi đoàn đến kiểm tra đồng chí Vũ Duy Hoàng đã thông tin nhanh tình hình dịch bệnh và công tác phòng chống dịch của địa phương tới các đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu địa phương, đơn vị tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, không được chủ quan trong phòng, chống dịch bệnh và yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cần tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của CNVCLĐ, nếu có những biểu hiện, dấu hiệu của bệnh cần thông tin tới các cơ quan chức để có biện pháp xử lý kịp thời.


Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch và tặng nước rửa tay diệt khuẩn tại bộ phận một cửa Sở GTVT tỉnh

Theo thông tin từ Hệ thống giám sát dịch bệnh của Việt Nam, tính đến 6 giờ ngày 3/3, tức là 20 ngày qua (kể từ ngày 13/2 phát hiện trường hợp thứ 16 mắc Covid 19), cả nước không ghi nhận trường hợp mắc mới.

Tính đến nay, cả nước có 16 trường hợp mắc COVID-19 và tất cả các trường hợp này đều đã được điều trị khỏi bệnh và ra viện.

Kim Ngân

Các tin khác