TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

LĐLĐ tỉnh tiếp nhận quần áo, vật dụng gia đình ủng hộ CNVCLĐ, hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 19/3/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức tiếp nhận quần áo, vật dụng gia đình ủng hộ CNVCLĐ, hộ nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chương trình đã được LĐLĐ tỉnh phát động tới các cấp công đoàn từ đầu năm với mục đích vận động quyên góp ủng hộ quần áo và các vận dụng thiết yếu dùng trong gia đình để chuẩn bị tổ chức các gian hàng không đồng cho CNVCLĐ vào dịp Ngày hội công nhân năm 2020 và ủng hộ hộ nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là việc làm thiết thực, đầy tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam nói chung và truyền thống tốt đẹp của cán bộ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

 Hàng trăm ngàn bộ quần áo (trong đó có những bộ mới nguyên), vật dụng gia đình, nhu yếu phẩm sinh hoạt … đã được giặt sạch, được phân loại và đóng gói cẩn thận để sớm chuyển đến tận tay CNVCLĐ, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.

Hy vọng rằng những hoạt động thiết thực, ý nhân, nhân đạo này này tiếp tục được nhân rộng, lan tỏa hơn trong thời gian tới.

Hoàng Hà

Các tin khác