TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh dự và tặng quà nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng hơn 22 triệu học sinh cả nước khai giảng năm học mới 2019-2020. Sáng 05/9, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã dự khai giảng và tặng quà cho học sinh một số trường trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo xanh) cùng lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng quà cho các em học sinh 

Tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Võ Nhai, đồng chí Vũ Duy Hoàng, ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã dự, đánh trống khai giảng và trao tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Tại trường THCS Thượng Đình, huyện Phú Bình, đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã dự khai giảng và tặng 5 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các em học sinh trường THCS Thượng Đình

Tại trường Tiểu học Phú Đình, huyện Định Hóa, đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng 8 suất quà mối suất trị giá 1 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ tấm lòng vàng) cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Đình

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới./.

Tuấn Hiệp

Các tin khác