CÔNG ĐOÀN NGÀNH

Lãnh đạo Ngành giáo dục thăm một số trường học bị thiệt hại sau mưa lũ

Sáng ngày 12/9/2019, đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đến một số trường học bị thiệt hại so mưa lũ.

Động viên cán bộ giáo viên và cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên đang giúp trường Tiểu học Núi Voi bơm nước, thoát úng và vệ sinh trường lớp, lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục đã tặng nhà trường 01 máy tính xách tay và 01 máy in để giúp cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường khắc phục hậu quả, sớm ổn định hoạt động dạy và học (Ảnh).

Cùng ngày, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã đến kiểm tra tình hình sau mưa lớn tại trường THPT Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, đơn vị bị đổ một đoạn tường rào. Các đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu kịp thời có các biện pháp đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường, báo cáo cụ thể mức độ thiệt hại để ngành có các phương án khắc phục hậu quả. 

Chung Thủy

Các tin khác